Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mạng internet và máy tính đóng vai trò rất quan trọng trong học tập và làm việc. Nó là nơi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ tài liệu, kiến thức,… Giúp thuận tiện cho quá trình hoạt động của công ty, văn phòng hay doanh nghiệp.

SỮA CHỮA MẠNG MÁY TÍNH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ sửa chữa mạng máy tính  chuyên bảo hành, sửa chữa máy tính, mạng,. uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa mạng, máy tính. Dịch vụ  luôn hướng tới tiêu chí “ nhiệt tình – cẩn thận – uy tín”, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các Lỗi Máy Tính Và Mạng Thường Gặp 

Máy tính và mạng là hai thiết bị không thể thiếu trong quá trình học tập lẫn làm việc nó là thiết bị vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy khi bị hư hoặc bị lỗi chắc rằng bạn sẽ rất tức giận, và đây là những lỗi thường gặp được Gọi Thợ tổng hợp:

Các lỗi mạng máy tính thường gặp là

– Hiện tượng đèn modem vẫn cháy sáng bình thường nhưng máy tính của bạn không vào được mạng thì có thể là do máy tính của bạn đã bị chặn proxy, bạn cần phải kiểm tra lại máy.

– Lỗi không chia sẻ được dữ liệu là do các máy không có cùng mạng Lan, cần cài đặt lại.

Lỗi do hệ thống

– Với các trường hợp mạng máy tính biểu hiện dấu x đỏ thì trườn hợp này cần nên xem xét vì có thể hệ thống dây mạng, các đầu mạng, modem,…hay drive của máy tình có sự cố.

– Các lỗi máy tính không vào được wifi có thể là do modem phát wifi. Hãy chắc chắn là chúng vẫn hoạt động bình thường.

Những lỗi Thường Gặp Của Máy Tính

  • Mở nguồn, có nguồn điện vào nhưng không lên hình.
  • Mở máy không lên hình và kèm theo tiếng bíp bíp liên tục.
  • Máy tính không vào mạng, biển tượng mạng chấm than, không kết nối wifi.
  • Máy tính báo nhiều virus, xuất hiện nhiều file lạ, nhiều chương trình lạ .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt mạng, máy tính nhận sủa chữa toàn bộ các trường hợp hư hỏng những ca được xem là khó nhất,  nhanh chóng  Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra hư hỏng tại nhà, chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữagiúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

Gọi Thợ Cung Cấp  Các Dịch Vụ Sữa Chữa Mạng Máy Tính

Dịch vụ sửa chữa mạng, máy tính của của chúng tôi cũng rất sẵn sàng phục vụ quý khách hàng toàn quốc. Khi  bạn gặp các sự cố sau đây chỉ cần nhấc máy lên alo. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi khác phục sự cố cho bạn.

– Máy tính bị lỗi mạng hoặc mất mạng bị gạch chéo đỏ hoặc chấm than.

– Nhận thi công hệ thống mạng Lan, bấm đầu dây mạng, nối dây mạng khi bị chuột cắn hoặc đứt,và cung cấp linh phụ kiện các thiết bị như swich wifi, modem các loại và tư vấn lắp đặt một cách hợp lý nhất.

Các Bước Sữa Chữa Mạng ,Máy Tính Toàn Quốc

Quy trình sửa chữa mạng, máy tính tại Gọi Thợ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tư vấn “Gọi Thợ” xác định. Và phân bổ thợ kỹ thuật hợp lý đi xem hiện trạng hư hỏng.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, thiết bị trước khi sửa chữa. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Bước 3: Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có).

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần). Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng.

Bước 4 : Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Quy Trình Bảo Hành Sau Khi Sửa Chữa Mạng Máy Tính 

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không phải để khách hàng chờ lâu!

Bước 1: Liên hệ khách hàng vào website tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát và thống nhất chi phí: Sau khi nhận được liên hệ. Chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng máy móc. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý và chi phí.

Bước 3: Sửa chữa: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tại Sao Nên Liên Hệ Sữa Chữa Mạng,Máy Tính

Không phải ngẫu nhiên mà gọi thợ’ xuất hiện. Gọi thợ ra đời là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Gọi thợ đang dần chiếm lĩnh thị trường sửa chữa mạng, máy tính trên khắp cả nước đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng.

Tiện ích của chúng tôi

–  Gọi thợ có chiều sâu kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi thợ tư vấn trước hoặc khi thợ qua nhà.

– Các dụng cụ link kiện mới 100% đạt chuẩn chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên bạn có thể yên tâm về độ bền và sức chịu đựng của nó.

– Thực hiện sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.

– Dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng đảm bảo cho khác

Với phương trâm hoạt động “Lợi ích khách hàng là tối thượng”. Dịch vụ sửa chữa mạng, máy tính  của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước:

  • Sửa chữa mạng, máy tính Hà Nội.
  • Sửa chữa mạng, máy tính TP HCM.
  • Sửa chữa mạng, máy tính Hải Phòng.
  • Sửa chữa mạng, máy tính Cần Thơ.

Ngoài ra còn có ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước: Bình Dương, Khánh Hòa, Thanh Hóa, TT Huế, Quảng Ninh, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Vũng Tàu, Phú Yên.