Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Chuyên Nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử của con người càng tang lên. Các thiết bị điện tử có mặt ở khắp mọi nơi từ hộ gia đình cho đến nhà máy sản xuất. Trong đó nhu cầu giải trí tại nhà bằng các thiết bị điện tử dân dụng như: tivi, amply, đầu đĩa cd, vcd, dvd, đầu đĩa nén mp3, mp4,..

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Gọi Thợ  sữa chữa điện tử cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa khác nhau. Với đảm bảo chất lượng, nhiệt tình, tận tình trong công việc. Chúng tôi không ngừng làm hài long khách hàng. Đặc biệt tất cả các linh kiện mới 100%, chất lượng cao nên bạ có thể hoàn toàn yên tâm về điển này.

Trang Thiết Bị,Cơ Sở Vật Chất

Chúng tôi luôn di đầu và cung cấp những thiết bị hiện đại, hệ thống xử lí phần mềm quản lí tiên tiến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và thuận tiện.
Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới cung cấp cũng như phân phối các thiết bị điện tử để phục vụ thật tốt nhu cầu của các bạn đề ra.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Nhân Viên Gía Cả

Bao gồm các kỹ thuật viên có tay nghề cao, tỉ mỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ tận tình và tốt, luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể.
Khi đến với Gọi Thợ chúng tôi luôn đảm bảo mức giá dịch vụ sửa chữa hợp lí nhất. Với tiền công rẻ nhất, nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

Các Bước Sữa Chữa Điện Tử Toàn Quốc

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tư vấn “Gọi Thợ” xác định và phân bổ thợ kỹ thuật hợp lý đi hiện trường

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, thiết bị trước khi sửa chữa. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên nhân chính xác

Bước 3: Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, báo giá trọn gói hoặc phát sinh

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện . Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng

Bước 4 : Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Tại Sao Nên Liên Hệ Tới Sữa Chữa Điện Tử

Không phải ngẫu nhiên mà ‘gọi thợ’ xuất hiện. Gọi thợ ra đời là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Gọi thợ đang dần chiếm lĩnh thị trường sửa chữa điện tử trên khắp cả nước đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng.Đội ngũ kiên trì ,tỉ mĩ tạo đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tiện Ích Của Chúng Tôi

– Các dụng cụ link kiện mới 100% đạt chuẩn chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên bạn có thể yên tâm về độ bền và sức chịu đựng của nó.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị sửa chữa điện tử không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ thợ có thái độ lịch sự và một sự trung thực với khách hàng.

– Thực hiện sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.

– Sự chênh lệch giá cả thị trường không nhiều, điều này gọi thợ có thể đảm bảo.

– Dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Chế Độ  Bảo Hành  Của  Dịch  Vụ Điện  Tử Toàn Quốc

Thời gian bảo hành dài sau khi sửa chữa ( tùy theo sản phẩm ), bão trì, cài đặt một số phần mềm miễn phí. Hoặc một số phần mềm mà khách hàng có bản quyền phù hợp cho các phần mềm sửa chữa. Đặc biệt là luôn sử dụng linh kiện, vật tư chính hãng.

Nhờ uy tín và chất lượng ưu việt, những năm qua Gọi Thợ đã thu hút được rất nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm đều rất hài lòng. Với đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo.

Quy Mô Hoạt Động Sữa Chữa Điện Tử Toàn Quốc

Dịch vụ sửa chữa điện tử Gọi Thợ của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước: Sửa chữa điện tử Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng,  Cần Thơ, Bình Dương, Khánh Hòa,  Quãng Ngãi, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Vũng Tàu, Phú Yên,.…  Và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi chi tiết về sửa chữa điện tử hãy liên hệ với số hotline 19008921 để được phục vụ tốt nhất chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *