Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước

Điện và nước là những thứ rất quan trọng  là hai nguồn năng lượng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Do đó việc sinh hoạt của bạn sẽ rất khó khăn nếu hệ thống điện hoặc nước trong nhà bạn bị sự cố, trục trặc hư hỏng.

SỬA CHỮA ĐIỆN, NƯỚC NHANH CHÓNG TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch Vụ Sữa Chữa Hệ Thống Nước

  • Sửa chữa hệ thống nước, sửa đường ống, lắp đặt hệ thống đường ống nước mới, thay van vòi nước.
  • Thiết bị vệ sinh, bồn tắm, vòi sen, vòi chậu, vòi xịt, la va bô, bồn cầu.
  • Lắp đặt và cung cấp các thiết bị sử dụng cho hệ thống nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc.  Bên cạnh khả năng chuyên môn cao nhân viên của Gọi Thợ luôn có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Quy Trình Bảo Hành Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ Sữa Chữa Điện Nước Tòa Quốc

Bước 1: Liên hệ khách hàng vào website tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát và thống nhất chi phí: Sau khi nhận được liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý và chi phí.

Bước 3: Sửa chữa: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bước 4: Bảo hành: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách. Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quý khách hãy gọi, chúng tôi sẽ đến ngay.

Tiện Ích Của Chúng Tôi

– Dịch vụ có bề dày kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi thợ tư vấn trước hoặc khi thợ qua nhà.

– Các dụng cụ linh kiện mới 100% đạt chuẩn chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm về độ bền và sức chịu đựng của nó.

– Thực hiện sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả dài lâu,uy tín cho khách hàng.

Quy Mô Hoạt Động

Dịch vụ sửa chữa điện, nước của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước: Sửa chữa điện nước Hà Nội, sửa chữa điện nước TP HCM,  Khánh Hòa, Thanh Hóa, TT Huế, Quảng Ninh, Hải Dương,.…  Và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *